Quang Minh Travel

Lời đầu tiên, QUANG MINH TRAVEL xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng hợp tác, sử dụng các dịch vụ QUANG MINH TRAVEL cung cấp trong suốt thời gian qua.

Đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng, đối tác, QUANG MINH TRAVEL cam kết không ngừng đổi mới, sáng tạo để mang đến cho quý vị những sản phẩm du lịch ưu việt nhất.

QUANG MINH TRAVEL trân trọng thông báo đến quý khách hàng, đối tác, kể từ ngày 14/07/2022, QUANG MINH TRAVEL chính thức chọn logo mới làm đại diện hình ảnh thương hiệu, đánh dấu sự đổi mới và nỗ lực khẳng định uy tín thương hiệu.

Thông tin nhận diện như sau.

Ý nghĩa QUANG MINH TRAVEL:

Là sứ giả của du lịch Việt Nam, đặc biệt QUANG MINH TRAVEL quan tâm đến văn hóa, lịch sử, những vẻ đẹp của danh lam thắng cảnh Việt Nam, logo QUANG MINH TRAVEL được thiết kế bằng những đường nét mềm dẻo, đan xen là sự cứng cáp hài hòa với những màu sắc nổi bật như chính tính cách của con người và văn hóa đất nước này.

Về cơ bản, logo QUANG MINH TRAVEL được thiết kế trên cơ sở chủ đề “Cánh Chim Lạc Hồng” kết hợp cùng “Trống Đồng Đông Sơn” như những cánh chim lan tỏa vẻ đẹp văn hóa dân tộc và đưa du lịch Việt Nam lên tầm cao mới, thể hiện sự kết nối và mong muốn hợp tác nhằm đưa văn hóa, ngôn ngữ quốc gia đến gần hơn với nhân dân các nước trên thế giới. Hợp tác để phát triển một cách bền vững trong nước lẫn ngoài nước. Đồng thời, thể hiện nội lực và khát vọng phát triển của QUANG MINH TRAVEL, vươn xa hơn nữa trên bản đồ đào tạo, trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực du lịch, giới thiệu văn hóa toàn cầu.

Logo được thiết kế với 2 gam màu chủ đạo là xanh đen ( Dark Teal ) và vàng ánh đồng ( Gold Copper )

Dark Teal: đại diện cho sức trẻ, sự đổi mới và phong phú, thể hiện nội lực của công ty đặt trong nền của logo, đồng thời biểu tượng cho sự thoải mái khi đồng hành cùng chúng tôi, cách phục vụ nhẹ nhàng, ân cần của QUANG MINH TRAVEL luôn muốn dành cho quý khách.

Gold Copper: Màu của hạnh phúc và ấm no, là màu được chọn để bao quanh tòa thành Cổ Loa, là cánh chim hạc của logo. QUANG MINH TRAVEL mang đến cho bạn cơ hội sở hữu “tấm vé thông hành thời đại mới” bằng những kiến thức về lịch sử và văn hóa sâu rộng, từ đó bồi đắp ước mơ và sự phát triển của bạn. Sự giàu có về trải nghiệm và văn hóa là cơ sở để xây dựng ước mơ về cuộc sống hạnh phúc đủ đẩy, trọn vẹn.

QUANG MINH TRAVEL mang đến cho bạn niềm đam mê, sức mạnh của ý chí và niềm tin bằng sự chuyên nghiệp và thân thiện của mình. Hãy trao cho chúng tôi lựa chọn và tin tưởng của bạn, chúng tôi sẽ trao cho bạn tấm vé đồng hành cùng vốn kiến thức sâu rộng về văn hóa, ngôn ngữ đến chân trời của ấm no, hạnh phúc.

Theo Ban Giám đốc QUANG MINH TRAVEL, việc thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu sẽ mở đầu cho chiến lược cải cách mạnh mẽ nhằm nâng tầm thương hiệu QUANG MINH TRAVEL lên tầm cao mới, nhằm phục vụ và đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Với ý nghĩa đó, QUANG MINH TRAVEL hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ quý khách hàng và các đối tác trong thời gian tới.

Chân thành cảm ơn quý khách, quý đối tác!

 

Chia sẻ:
Zalo
Hotline